PGS.TS Phí Mạnh Hồng: Vinh dự vô cùng khi nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Trúc Lê trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phí Mạnh Hồng
Ngày 6/3/2019, Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí/ PGS.TS Phí Mạnh Hồng - giảng viên Khoa Kinh tế Phát triển.


Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT, các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ và các đảng viên là cán bộ chủ chốt của Trường.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT Nguyễn Trúc Lê đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phí Mạnh Hồng. Chúc mừng đồng chí Phí Mạnh Hồng được nhận Huy hiệu đảng, Bí thư Đảng ủy ĐHKT Nguyễn Trúc Lê phát biểu: Đồng chí Phí Mạnh Hồng là đảng viên gương mẫu, là người thầy tận tâm của Khoa Kinh tế Phát triển. Đồng chí đã nỗ lực không ngừng, đóng góp cho sự phát triển của Khoa và của Trường trong suốt những năm qua.Bí thư Đảng ủy ĐHKT gửi tới đồng chí Phí Mạnh Hồng lời chúc mừng chân thành và mong muốn, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người đảng viên, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Khoa Kinh tế Phát triển nói riêng và Trường ĐHKT nói chung.

PGS.TS Nguyễn Trúc Lê phát biểu tại buổi l 

Phát biểu sau khi nhận Huy hiệu, đ/c Phí Mạnh Hồng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí chia sẻ, trong suốt 30 năm qua, đồng chí đã luôn cố gắng phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ và của Nhà trường. Đồng chí hứa, dù ở bất kỳ cương vị nào, sau này có nghỉ hưu thì vẫn luôn phát huy tinh thần tiên phong, dám nghĩ, dám làm của người đảng viên, góp sức vào sự phát triển chung của Chi bộ khoa, Đảng bộ ĐHKT và Nhà trường.
Đồng chí Phí Mạnh Hồng phát biểu tại buổi lễ
Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT Nguyễn Trúc Lê (bên phải) tặng hoa chúc mừng đ/c Phí Mạnh Hồng
 
 
Đ/c Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế phát triển (bên phải) chúc mừng đ/c Phí Mạnh Hồng
Tập thể Khoa Kinh tế Phát triển tặng hoa chúc mừng PGS.TS Phí Mạnh Hồng 
Đảng viên Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Phí Mạnh Hồng

Văn Công

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành