2 đảng viên Trường ĐHKT được trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 6/2/2018, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Huy Đường và đồng chí Nguyễn Minh Đức.


Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT, các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ và các đảng viên là cán bộ chủ chốt của Trường.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT Nguyễn Trúc Lê đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Huy Đường và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Đức. Chúc mừng hai đồng chí được nhận Huy hiệu đảng, Bí thư Đảng ủy ĐHKT Nguyễn Trúc Lê ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của hai đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, ông hy vọng, hai đảng viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người đảng viên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

 
 
Đồng chí Nguyễn Trúc Lê gắn Huy hiệu Đảng cho đ/c Phan Huy Đường và đ/c Nguyễn Minh Đức
 
 
Đ/c Phan Huy Đường phát biểu tại buổi lễ
 

Phát biểu sau khi nhận Huy hiệu, đ/c Phan Huy Đường bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí cũng chia sẻ, trong suốt 50 năm qua, đồng chí đã luôn cố gắng phấn đấu, cống hiến sức mình cho sự phát triển của Đảng bộ và của Nhà trường. Thay mặt hai đảng viên được nhận Huy hiệu đợt này, đồng chí Phan Huy Đường bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn ủng hộ, động viên để các đồng chí có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.


Thanh Tú

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành