Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 23/11/2015, Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (ĐHKT) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng sinh viên ưu tú của Khoa là sinh viên Đào Mộng Anh.

Quần chúng Đào Mộng Anh là sinh viên ưu tú của Khoa Kinh tế Chính trị (KTCT), đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và trong các phong trào của trường, khoa, của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên. Với những thành tích xuất sắc, đồng chí xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau Lễ kết nạp, đảng viên mới Đào Mộng Anh sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu chúc mừng tân đảng viên, đồng chí Trần Đức Hiệp - Bí thư Chi bộ Khoa KTCT bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ phát huy tốt nhất tinh thần người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, đóng góp hơn nữa cho các hoạt động của Khoa nói riêng và của Trường ĐHKT nói chung.

Khoa Kinh tế Chính trị