Chi bộ Khoa TCNH kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Lê Trung Thành trao quyết định kết nạp Đảng cho các sinh viên ưu tú của khoa
Ngày 21/8/2014, Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng (thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN) đã tổ chức kết nạp Đảng cho 3 sinh viên, hệ chính quy của khoa.


Trải qua quá trình thử thách, phấn đấu, rèn luyện liên tục với những thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể, 3 sinh viên Ôn Cát Lợi (QH 2010E TCNH), Bùi Quang Hưng và Nguyễn Huy Hoàng (QH-2011-E TCNH) đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Tham dự Lễ kết nạp có đầy đủ các đảng viên trong Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng (TCNH). Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng theo đúng quy định của điều lệ Đảng. Đảng viên mới sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.
Thay mặt các đồng chí tân đảng viên, Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Liên chi Khoa TCNH - xúc động chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thay mặt các bạn được kết nạp hôm nay, chúng em xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thiện mình hơn nữa, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng”. Chi bộ Khoa TCNH cũng mong muốn sẽ phát hiện, bồi dưỡng được nhiều sinh viên ưu tú để phát triển hơn nữa công tác Đảng trong sinh viên.

Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT

Công tác phát triển Đảng trong thời gian qua luôn được Chi bộ Khoa TCNH đặc biệt quan tâm. Trong những năm vừa qua, chi bộ đã liên tục phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên ưu tú để trở thành đối tượng kết nạp Đảng. Phát triển Đảng trong sinh viên tiếp tục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới nhằm góp phần xây dựng Chi bộ Khoa TCNH nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHKT nói chung ngày càng vững mạnh.

Ngô Thị Thu Hà (Khoa TCNH)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành