Chi bộ Khối hiệu bộ ĐHKT kết nạp 2 đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Minh Đức trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Bảo Thoa
Ngày 4/6/2014, Chi bộ Khối Hiệu bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú là Hoàng Thị Bảo Thoa và Phạm Bích Ngọc.

Quần chúng Hoàng Thị Bảo Thoa hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, còn quần chúng Phạm Bích Ngọc hiện là Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp của trường. Qua quá trình phấn đấu, nỗ lực trong công việc, 2 đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy trình và Điều lệ Đảng với sự tham dự của các đảng viên trong Chi bộ Khối Hiệu bộ. Sau khi trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 tân đảng viên, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Chi bộ Khối Hiệu bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 tân đảng viên, đồng thời phân công đảng viên hướng dẫn cho đồng chí Hoàng Thị Bảo Thoa và Phạm Bích Ngọc để hoàn thành tốt quá trình thử thách 12 tháng tới.

Trong những năm vừa qua, công tác phát triển Đảng luôn được Chi bộ Khối Hiệu bộ quan tâm thực hiện. Việc 2 đồng chí Hoàng Thị Bảo Thoa và Phạm Bích Ngọc được kết nạp lần này đã nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ Khối Hiệu bộ lên 33 đồng chí (trong đó có 29 đảng viên chính thức và 4 đảng viên dự bị).

Chi ủy Khối hiệu bộ Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm cùng 2 tân đảng viên: Hoàng Thị Bảo Thoa (thứ hai từ trái sang) và Phạm Bích Ngọc (thứ tư từ trái sang)

Đỗ Đỗ