Chi bộ Khoa QTKD kết nạp đảng viên mới

Bí thư Chi bộ Khoa QTKD (bên phải) trao quyết định kết nạp Đảng cho tân đảng viên Đỗ Xuân Trường trước sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ
Ngày 16/1/2014, Chi bộ Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Đỗ Xuân Trường - Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị nguồn nhân lực. Đông đủ đảng viên trong chi bộ đã tham dự buổi lễ.


Trải qua quá trình thử thách, phấn đấu, rèn luyện liên tục với những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác lãnh đạo bộ môn, đồng chí Đỗ Xuân Trường đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng theo đúng quy định của điều lệ Đảng. Đảng viên mới sẽ có một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.
Phát biểu trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Chi bộ Khoa QTKD đã chúc mừng đồng chí Đỗ Xuân Trường và nhấn mạnh đây là vinh dự cũng đồng thời là trách nhiệm vô cùng lớn lao đối với đảng viên. Đồng chí mong rằng, đảng viên mới sẽ phát huy tốt nhất tinh thần của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác quản lý, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh luôn chú trọng đến công tác phát triển Đảng. Chi bộ đã phát hiện, bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ đối tượng kết nạp Đảng. Trong thời gian tới, chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa QTKD nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHKT nói chung ngày càng vững mạnh.

Tin: Đặng Hương (Khoa QTKD) - Ảnh: Vũ Quý

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành