Khoa KTPT tổ chức Giao lưu hướng nghiệp sinh viên với TS. Lê Đăng Doanh

Ngày 19/12/2009, Khoa Kinh tế Phát triển đã tổ chức buổi Giao lưu hướng nghiệp sinh viên giữa TS. Lê Đăng Doanh - Chuyên gia kinh tế, Giảng viên kiêm nhiệm của Khoa với sinh viên Khoa KTPT tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.


Tham dự buổi giao lưu còn có TS. Vũ Quốc Huy - Chủ nhiệm Khoa KTPT, TS. Vũ Đức Thanh - Phó chủ nhiệm Khoa cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Tại buổi giao lưu, TS. Lê Đăng Doanh đã đưa ra vấn đề khái quái về ngành Kinh tế Phát triển để sinh viên có những hiểu biết sâu sắc hơn về ngành của mình trong bối cảnh kinh tế Việt Nam thời kỳ mới. Với cách nói chuyện trao đổi thân mật, Tiến sĩ đã đưa ra định hướng cho sinh viên trong việc nhìn nhận vấn đề học tập, định hướng, lựa chọn nghề nghiệp của bản thân ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, Tiến sĩ còn chia sẻ những thông tin bổ ích giúp các em hiểu toàn diện hơn về nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế thế giới nói chung trong bối cảnh hiện nay.
Sinh viên Khoa Kinh tế Phát triển - Trường ĐHKT đã có những ý kiến trao đổi sôi nổi, sắc bén với TS. Lê Đăng Doanh về một số vấn đề tình hình kinh tế Việt Nam và kinh nghiệm của các nước khác.
Với những điều đã được lĩnh hội, sinh viên Khoa đã có thêm kiến thức, niềm yêu thích với ngành học của mình. Buổi giao lưu đã đem lại những hiểu biết bổ ích, thiết thực trong học tập, nghiên cứu cũng như định hướng nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.


Thùy Linh (Khoa KTPT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành