Trang tin tức sự kiện

Lễ trao bằng tiến sĩ đợt 2 năm 2009

Ngày 27/11/2009 tại Hội trường Lê Văn Thiêm - 19 Lê Thánh Tông (Hà Nội), ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao bằng cho 27 tân tiến sĩ, trong đó Trường Đại học Kinh tế có 1 tân tiến sĩ: Nguyễn Hữu Sở, Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị. Đây là đợt trao bằng tiến sĩ đợt 2 năm 2009 của ĐHQGHN.


Đến dự buổi lễ có ông Thavone Oudomsinh, Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Lào tại Hà Nội, GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN, GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS.TSKH. Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các cơ sở đào tạo có nghiên cứu sinh được cấp bằng và đông đủ các tân tiến sĩ cùng khách mời.
Thay mặt ban lãnh đạo ĐHQGHN, GS.TSKH. Nguyễn Hữu Công đã đọc quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ cho 27 nghiên cứu sinh, trong đó có 3 nghiên cứu sinh người nước ngoài. GS.TSKH. Nguyễn Hữu Công cũng nhiệt liệt chúc mừng các nghiên cứu sinh, phát biểu đây là đỉnh cao của con đường học vấn, mở ra những chân trời tri thức mới cho các tân tiến sĩ.
Tiếp theo nghi lễ trao bằng Tiến sĩ trang trọng và xúc động, GS.TSKH. Vũ Minh Giang đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực của các tân tiến sĩ cùng các đơn vị đào tạo.
Đại diện cho các tân tiến sĩ, tiến sĩ có tuổi đời trẻ nhất (28 tuổi) Nguyễn Ngọc Lưu Ly đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo ĐHQGHN, các đơn vị đào tạo cùng gia đình đã ủng hộ, dìu dắt và cùng đi trên con đường khát khao tìm kiếm tri thức.
Buổi lễ là một mốc son đánh dấu thành công mới trong con đường học vấn của mỗi tân tiến sĩ, đây cũng là niềm tự hào của ĐHQGHN, các cơ sở đào tạo cũng như gia đình, đặc biệt hứa hẹn những đóng góp tích cực trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu của nền giáo dục đất nước.
GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ.
GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ.

Tân tiến sĩ Nguyễn Hữu Sở (đứng thứ hai từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm, chia sẻ niềm vui cùng gia đình, đồng nghiệp và lãnh đạo Trường ĐHKT.
Tân tiến sĩ Nguyễn Hữu Sở (đứng thứ hai từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm, chia sẻ niềm vui cùng gia đình, đồng nghiệp và lãnh đạo Trường ĐHKT.

Thùy Dung

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành