Trang tin tức sự kiện

183 sinh viên Trường ĐHKT nhận chứng chỉ khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Sau gần 1 tháng học tập, ngày 17/11/2009, tại giảng đường NTC, 183 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã hoàn thành khoá học kỹ năng giao tiếp hiệu quả và được Công ty Tâm Việt cấp chứng chỉ.


Khóa học gồm 4 lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp hiệu quả, mở đầu cho những hoạt động tập huấn và hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm tiếp theo mà Trường Đại học Kinh tế tổ chức. Thông qua Trung tâm hỗ trợ sinh viên, nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành những khóa học khác nhằm bổ trợ những kỹ năng thực tế, nâng cao chất lượng tốt nghiệp cho sinh viên.
Khóa học đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản, hoàn thiện khả năng giao tiếp, ứng xử trong học tập và đời sống. Với sự hỗ trợ kinh phí, cơ sở vật chất của nhà trường cùng sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên đến từ Công ty Tâm Việt, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đánh giá cao hiệu quả của khóa học và mong muốn được tham gia các khoá học kỹ năng mềm tiếp theo. Sinh viên Lê Việt Hằng (Lớp QH-2008-E KTPT) chia sẻ "Các buổi lên lớp của giảng viên đã giúp chúng em tự tin và hiệu quả hơn trong giao tiếp. Chúng em mong muốn Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHKT sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm khác để chúng em có thể theo học và trau dồi kỹ năng cho bản thân".


Bùi Hồng Cường

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành