Trang tin tức sự kiện

4 sinh viên Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được trao học bổng Lotte đợt 2 năm học 2010 - 2011

Ngày 27/09/2011, Quỹ học bổng Lotte (Hàn Quốc) phối hợp với Trường Đại học Hà Nội tổ chức Lễ trao 28 suất học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại thương. Mỗi suất học bổng trị giá 340 USD.


28 sinh viên nhận được học bổng lần này là những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập, gồm: 12 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, 8 sinh viên Đại học Hà Nội, 8 sinh viên Đại học Ngoại thương.
Trong số 12 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội được nhận học bổng này có 4 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, gồm:

Sinh viên
Khóa
Ngành
TBC học tập
Nguyễn Thị Dinh
QH-2008-E
Tài chính – Ngân hàng
3.78
Trần Ngọc Huyền
QH-2010-E
Quản trị kinh doanh
3.84
Nguyễn Trung Hà
QH-2010-E
Quản trị kinh doanh
3.8
Nguyễn Quốc Tú
QH-2008-E
Quản trị kinh doanh
3.9


Quỹ học bổng Lotte được thành lập vào năm 1983, xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn Lotte - Shin Gyuk-Ho, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Đây là năm học thứ 4 và lần thứ 7 Tập đoàn Lotte trao học bổng cho các sinh viên Việt Nam. Học bổng nhằm phát triển ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam, đồng thời, khuyến khích các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập. Hoạt động này của Lotte cũng là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.4 sinh viên Trường Đại học Kinh tế được nhận học bổng từ Quỹ Lotte. Từ trái qua: Nguyễn Thị Dinh, Nguyễn Quốc Tú, Trần Ngọc Huyền, Nguyễn Trung Hà


Đỗ Chiêm

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành