Trang tin tức sự kiện

Sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị - Trường ĐHKT bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Lễ bảo vệ diễn ra trang trọng.
Ngày 7/6/2009, Khoa Kinh tế Chính trị Trường ĐHKT đã tổ chức thành công buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 29 sinh viên lớp QH-2005-E KTCT. Đây là những sinh viên đủ tiêu chuẩn và có nguyện vọng làm luận văn tốt nghiệp đại học trong số 42 sinh viên năm thứ tư của khoa.


Sau một thời gian làm việc nghiêm túc dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, các sinh viên đã hoàn thành khóa luận, tự tin trình bày thành quả nghiên cứu sau 3 tháng lao động miệt mài trước hội đồng chấm khóa luận. Nhìn chung các đề tài khóa luận khá đa dạng về nội dung, đặc biệt một số sinh viên đã chứng tỏ được sự trưởng thành của mình thông qua cách trình bày tự tin, mạch lạc, những đề tài này được hội đồng đánh giá cao về chất lượng.
Buổi bảo vệ khoá luận cho 29 sinh viên đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc tại 3 tiểu ban. Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nga với đề tài “Thu hút và sử dụng vốn phát triển chính thức ở Việt Nam” do PGS.TS Mai Thị Thanh Xuân hướng dẫn đã đạt điểm bảo vệ cao nhất: 9,8 điểm.

PGS.TS Phạm Văn
Dũng - Chủ nhiệm Khoa phát biểu khai mạc.

PGS.TS Phạm Văn Dũng - Chủ nhiệm Khoa phát biểu khai mạc.

Sinh viên
tự tin bảo vệ trước Hội đồng.
Sinh viên tự tin bảo vệ trước Hội đồng.


Ngô Thùy Dung (K. KTCT)

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành