Trang tin tức sự kiện

Buổi gặp gỡ thân mật chào mừng lớp sinh viên đầu tiên Khoa Kinh tế Phát triển

Các thầy cô trong Khoa Kinh tế Phát triển
Ngày 24/4/2009, tại Giảng đường NTC Mỹ Đình, Cơ sở II Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật giữa giảng viên, cán bộ và sinh viên chào mừng khóa đầu tiên của Khoa Kinh tế Phát triển (QH-2008-E). Tham gia buổi gặp gỡ còn có khách mời là ThS. Nguyễn Thị Thư – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Trường ĐHKT.


Buổi gặp gỡ lần này là cơ hội cho giảng viên, cán bộ và sinh viên của Khoa có cơ hội trao đổi những vấn đề về học tập và hướng nghiệp ngành Kinh tế Phát triển. Qua đó, sinh viên còn được tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và của Khoa Kinh tế Phát triển. Bằng những kinh nghiệm dày dặn của bản thân, các thầy cô trong Khoa đã giúp đỡ sinh viên nắm bắt được các phương pháp học tập hiệu quả, định hướng vững chắc hơn về nghề nghiệp trong tương lai.
Trong buổi gặp gỡ, sinh viên Khoa Kinh tế Phát triển có cơ hội đặt ra những câu hỏi và được các cán bộ, giảng viên giải đáp nhiệt tình và rành mạch những vấn đề liên quan tới công việc học tập, các chế độ và chính sách cho sinh viên của Trường. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được sôi nổi trao đổi về chuyên môn cũng như vấn đề đào tạo ngành kinh tế phát triển, tình hình kinh tế Việt Nam hiện nay và chỗ đứng của ngành kinh tế phát triển trong việc phát triển kinh tế nói chung.
Buổi gặp gỡ này đã đem lại những kiến thức bổ ích và thiết thực trong học tập, nghiên cứu cũng như định hướng nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai. Đây cũng sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho những hoạt động tương tự sẽ diễn ra thường xuyên của Khoa Kinh tế Phát triển với các thế hệ sinh viên tiếp sau.

TS. Vũ Đức Thanh - Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển thảo luận với các bạn sinh viên.
TS. Vũ Đức Thanh - Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển thảo luận với các bạn sinh viên.
Đông đảo sinh viên đến tham gia buổi gặp gỡ thân mật.
Đông đảo sinh viên đến tham gia buổi gặp gỡ thân mật.


Thùy Linh (KTPT) - Bích Ngân

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành