Trang tin tức sự kiện

Họp mặt Ban trợ lý Khoa Quản trị Kinh doanh và Ban cán sự các lớp chính quy

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐHKT. (Ảnh có tính minh họa)
Để triển khai các hoạt động trong tháng 1/2008, Ban trợ lý khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức cuộc gặp với Ban cán sự các lớp chính quy vào ngày 22/12/2007.


Nội dung chính của cuộc gặp bao gồm: điểm lại tình hình học tập của các lớp trong tháng 11; rút kinh nghiệm những điều chưa hoàn thành tốt trong cách thức tổ chức, thực hiện, điều hành của Ban cán sự các lớp; thu thập ý kiến đóng góp của sinh viên về các công tác của khoa; tuyên truyền, nhắc nhở sinh viên về việc thực hiện và chấp hành tốt những yêu cầu, quy định của Trường trong kỳ thi học kỳ 1 năm học 2007 - 2008; triển khai công tác lấy ý kiến phản hồi của sinh viên thông qua phiếu đánh giá chất lượng giảng dạy; cập nhật thông tin và bàn giao công tác chuẩn bị cho hội thảo “Phương pháp nghiên cứu khoa học sinh viên”; nhắc nhở chung sinh viên theo tinh thần công văn số 1433/ĐHKT/CT-CTSV về đảm bảo an ninh trong nhà trường.
Thông qua cuộc gặp gỡ này, Ban trợ lý khoa đã tập hợp những ý kiến của sinh viên, báo cáo với Ban chủ nhiệm khoa để Ban chủ nhiệm khoa nắm rõ tình hình, nguyện vọng của sinh viên và từ đó đề ra những hướng đi phù hợp nhất. Cũng thông qua cuộc gặp gỡ như thế này, Ban trợ lý hy vọng có thể thực hiện hiệu quả công việc truyền đạt các quy định, thông báo, định hướng của Trường ĐH Kinh tế nói chung và của Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng đến sinh viên của khoa.


Tin: Trần Kim - Ảnh: Việt An

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành