Họp báo giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế

Chiều nay, 22/2/2008, tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra cuộc họp báo Giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế do Hiệu trưởng PGS.TS Phùng Xuân Nhạ chủ trì.

Tại buổi họp báo, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ đã nói về sự khác biệt của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đối với các trường Đại học Kinh tế khác của Việt Nam; định hướng, triển vọng của Trường Đại học Kinh tế; và giới thiệu khái quát các chương trình đào tạo cử nhân của Trường Đại học Kinh tế, đặc biệt là chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế.
Ông cũng trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên các báo về: chỉ tiêu tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế năm 2008; chế độ học phí, học bổng đối với sinh viên đang và sẽ theo học các chương trình đào tạo cử nhân hệ chính quy tại Trường; điều kiện tuyển sinh đầu vào - điều kiện tốt nghiệp, môi trường - điều kiện học tập, điều kiện thực tập - thực tế, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế do Nhà trường tổ chức…
Để kỳ thi tuyển sinh vào đại học năm nay đạt chất lượng cao, buổi họp báo là hoạt động khởi động cho chiến dịch marketing các chương trình đào tạo cử nhân nói chung, chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế nói riêng của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Bắt đầu từ tuần tới, Nhà trường sẽ liên tục tổ chức các buổi giới thiệu các chương trình đào tạo của Trường tại các trường Trung học phổ thông chuyên lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành từ miền Trung trở ra.

Lưu Mai - Thuý Diệp