Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm PGS.TS. Lê Quân giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN

Phó Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân
Ngày 26/12/2014, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định số 2368/QĐ-TTg về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Quân, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ ĐHQGHN, giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN.

Tân Phó Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân sinh năm 1974, tốt nghiệp đại học ngành Quản trị doanh nghiệp tại Trường Đại học Thương mại năm 1996, Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý năm 1998, Thạc sĩ ngành Khoa học Quản trị tại Trường Đại học Kinh doanh Grenoble - Cộng hòa Pháp năm 1999, lấy bằng Tiến sĩ về Khoa học Quản trị tại Đại học Tổng hợp Toulon - Cộng hòa Pháp năm 2003; Thực tập sau tiến sĩ, ngành Khoa học Quản trị tại Trường Đại học Aix Marseille 2 - Cộng hòa Pháp năm 2005, được công nhận chức danh phó giáo sư năm 2009 - là phó giáo sư trẻ nhất ngành Kinh tế học tại thời điểm được công nhận.

PGS.TS. Lê Quân đã từng trải qua các chức vụ lãnh đạo, quản lý như: cán bộ đối ngoại, phụ trách chuyên ngành quản trị doanh nghiệp bằng tiếng Pháp, phụ trách dự án cử nhân thực hành quản trị nguồn nhân lực, Trưởng Bộ môn Quản trị doanh nghiệp, Trưởng Bộ môn Quản trị Nguồn nhân lực (Trường Đại học Thương mại), Thành viên Hội đồng quản trị Viện doanh nhân Pháp ngữ, Thành viên Ban điều hành mạng lưới nhà khoa học nghiên cứu về doanh nhân (Tổ chức Đại học Pháp ngữ), Giám đốc Trung tâm nghiên cứu chuyển dịch kinh tế xã hội Cedimes (thuộc Viện Cedimes Paris), Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế (Trường Đại học Kinh tế thuộc ĐHQGHN); Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ ĐHQGHN khóa IV, nhiệm kỳ 2010 - 2015.

>>> Quyết định số 2368/QĐ-TTg, ngày 26/12/2014

VNU_Media

Xem phản hồi( 0 ) | Gửi phản hồi |

Get the Flash Player to see this player.