Kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014

Sáng 10/7/2014 đã diễn ra môn thi cuối cùng của kì thi tuyển sinh đại học đợt 2 năm 2014 của ĐHQGHN.


>> ĐHQGHN đi đầu trong đổi mới căn bản và sâu sắc hệ thống tuyển sinh ĐH của Việt Nam

>> “Đề thi môn Lịch sử hay, có tính mới mẻ và sáng tạo”

>> Thí sinh làm thủ tục dự thi đại học đợt 2 năm 2014

>> Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014

Trong đợt này, ĐHQGHN có 24 điểm thi với 418 phòng thi. Đã có 9406 thí sinh tham gia môn thi thứ nhất; 9389 thí sinh tham gia môn thi thứ hai (giảm 17 thí sinh so với môn thi đầu tiên); 9333 thí sinh tham gia môn thi thứ ba (giảm 56 thí sinh so với môn thi thứ 2). Cả đợt 2 có 3 thí sinh bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi.

Năm 2014 này, toàn ĐHQGHN có tổng số 41 điểm thi trong đó Hà Nội 29 điểm thi, Hải Phòng 4 điểm thi, Vinh 4 điểm thi và Quy Nhơn 4 điểm thi. Các công tác chuẩn bị, coi thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH chính quy ĐHQGHN năm 2014 ngày 10/7, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn - Trưởng ban chỉ đạo đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên ban chỉ đạo và các hội đồng tuyển sinh. Chính tinh thần, thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, chuyên nghiệp của các thành viên ban chỉ đạo và các thầy cô của các hội đồng tuyển sinh trong ĐHQGHN đã góp phần mang lại một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và thành công.


Bình Minh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Sinh viên viết
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Tổng công ty TM Hà Nội (Hapro) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành