ĐHKT: Mở lớp bổ sung kiến thức chuẩn bị cho tuyển sinh sau đại học Chương trình thạc sĩ Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp đợt 1 - 2013

Nhằm chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2013, Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN mở lớp bổ sung kiến thức và lớp học ôn dành cho người có bằng đại học gần với ngành đăng ký dự thi:

I. VỀ LỚP HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC

1. Điều kiện về văn bằng, thâm niên công tác; các môn học bổ sung kiến thức… xem trong Giới thiệu chương trình.

2. Thời gian đăng ký: Hết ngày 30/4/2013 (trong giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần) tại Phòng 308, nhà E4 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

3. Thời gian khai giảng: 17h40, thứ 7 ngày 4/5/2013, tại Phòng 406, nhà E4 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

4. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn xin học bổ sung kiến thức (theo mẫu)

- Bằng Đại học (công chứng)
- Bảng điểm đại học (công chứng)

5. Lịch học chính thức: Xem tại đây

II. VỀ LỚP HỌC ÔN

1. Các lớp học ôn: Lớp ôn tiếng Anh (2 lớp), Lớp ôn GRE (1 lớp)

2. Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 15/4/2013 (trong giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần) tại Phòng 308, nhà E4 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

3. Thời gian khai giảng: Theo thời khóa biểu của từng lớp.

III. LIÊN HỆ

Văn phòng điều phối Chương trình:

Phòng 308, nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3754.7506 (máy lẻ 333) – 0947.783.459 (chị Hương)

Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Họ tên Email