Trường ĐHKT hoàn thành đợt 2 kỳ thi tuyển sinh SĐH năm 2017

Kỳ thi sau đại học đợt 2 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra trong hai ngày 9/9 và 10/9/2017 vừa qua tại cụm thi Nhà A2, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Trong đợt này, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp tục tuyển sinh các chương trình thạc sĩ theo 6 chuyên ngành (Kinh tế Quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế, Quản trị các tổ chức tài chính và Kinh tế Chính trị); và 5 chuyên ngành bậc tiến sĩ (gồm: Kinh tế Quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế và Kinh tế Chính trị).

Theo thống kê, trong ngày thi đầu tiên (9/9) đã có 296 thí sinh tham gia thi tuyển vào các chương trình thạc sĩ của trường. Sau 2 ngày diễn ra, nhìn chung, kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của ĐHQGHN.

Nằm trong kỳ tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2017, Trường ĐHKT đang tiến hành đánh giá hồ sơ chuyên môn cho tuyển sinh đào tạo tiến sĩ. Đợt đánh giá sẽ diễn ra từ ngày 11/9 đến 25/9

Các thông tin tiếp theo về kết quả kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 2 này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên website của trường.


Tin: Phạm Diệp - Ảnh: VNUmedia

FullName Email
Address Security code BTABST
Content

 Video
Get the Flash Player to see this player.