3 sinh viên Trường ĐHKT nhận học bổng Hanoitelecom - Vietnamobile

Chiều ngày 10/6/2011, ĐHQGHN và Hanoitelecom - Vietnamobile đã tổ chức trao 22 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN, trong đó có 3 sinh viên Trườg Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đây là những sinh viên có thành tích thi đầu vào xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN và ông Võ Đặng Việt Linh - Giám đốc Hành chính Hanoitelecom - Vietnamobile đã trao học bổng cho các sinh viên. Tổng giá trị học bổng của đợt trao này là 50 triệu đồng trong đó có 6 suất dành cho sinh viên có điểm thi đầu vào cao, mỗi suất trị giá 3 triệu; 16 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Quỳnh Giang, lớp QH-2010-E QTKD Trường ĐHKT đã được nhận 1 suất học bổng dành cho sinh viên đạt điểm cao tại kỳ thi tuyển sinh năm 2010. Hai sinh viên: Nguyễn Thị Nga (QH-2009-E KTĐN) và Ngô Thị Ngọc (QH-2007-E KTCT) được nhận học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Trọng Quát và ông Võ Đặng Việt Linh đã chúc mừng các sinh viên được nhận học bổng và tin tưởng rằng các sinh viên sẽ sử dụng hiệu quả học bổng; tiếp tục có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu; góp phần vào sự phát triển bền vững và phồn thịnh của ĐHQGHN, Hanoitelecom - Vietnamobile và đất nước.


Ngọc Diệp

FullName Email
Address Security code MGUOML
Content

 Video
Get the Flash Player to see this player.