3 sinh viên ĐHKT được nhận học bổng Shinny-Oen đợt 2 năm học 2007-2008

Ngài Sachihiko Ogawa trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN. Ảnh: Diệp Anh
Ngày 12/6/2008, ngài Sachihiko Ogawa - Cố vấn chung của Shinny-Oen (Nhật Bản) và PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã cùng ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác và trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN.

Trong số 25 sinh viên ĐHQGHN được trao học bổng đợt này, Trường Đại học Kinh tế có 3 sinh viên, gồm:
1. Trần Thị Thuý, sinh viên lớp QH-2007-E KTCT
2. Tạ Hoàng Long sinh viên lớp QH-2007-E TCNH
3. Lý Đại Hùng, sinh viên lớp QH-2007-E CLC, Dân tộc thiểu số ở xã đặc biệt khó KK
Đây là những sinh viên đang học năm thứ nhất thuộc các ngành đào tạo, có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi suất trị giá 120 USD.
Theo văn bản được ký kết, hàng năm, ĐHQGHN và Shinny-Oen sẽ tổ chức trao học bổng cho sinh viên và học sinh khối PTTH chuyên của ĐHQGHN trong đó số lượng học bổng cấp lần đầu tiên là 70 suất học bổng dành cho học sinh lớp 10 và 50 suất học bổng dành cho sinh viên năm thứ nhất. Học sinh có cơ hội nhận học bổng suốt 3 năm liền và sinh viên có cơ hội nhận học bổng 4 năm liên tiếp nếu duy trì được các tiêu chí của việc xét học bổng. Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên trị giá 120USD/ năm học; học bổng dành cho học sinh trị giá 80 USD/ năm học… Tính đến thời điểm hiện tại đã có tổng số 151 suất học bổng của Shinny- Oen được trao cho học sinh, sinh viên ĐHQGHN.


PV

FullName Email
Address Security code OAMWBD
Content

 Video
Get the Flash Player to see this player.