Trao đổi hợp tác với đại diện Trường Đại học St. Francis

Ngày 7/12/2016, đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi gặp gỡ, làm việc với đoàn đại diện Trường Đại học St. Francis và Công ty Hunter Global Education để tìm hiểu và trao đổi các cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi làm việc, có ông Arvid Johnson - Hiệu trưởng Trường Đại học St. Francis, ông William Carroll - Chủ tịch Tổ chức Hunter Global Education và Bà Elsie Yuan - Phó Chủ tịch Tổ chức.

Về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trung Thành - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, ThS. Hoàng Thị Bảo Thoa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế.

Thay mặt Trường ĐHKT, TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào nồng nhiệt đến các vị khách quốc tế. Tiếp đó, TS. Nguyễn Anh Thu đã giới thiệu tới đoàn về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, trao đổi mà Trường ĐHKT đang triển khai cũng như những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã đạt được thông qua hợp tác quốc tế.

Sau giới thiệu của TS. Nguyễn Anh Thu, ông Arvid Johnson và ông William Carroll lần lượt giới thiệu về chức năng hoạt động và định hướng phát triển của tổ chức mình, qua đó giúp các bên xác định được những điểm chung và lĩnh vực hợp tác quan tâm.

 
 Các đối tác và đại diện Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm
 

Tại buổi làm việc, đại diện các bên cùng trao đổi các cơ hội hợp tác về liên kết đào tạo. Tổ chức Hunter Global Education được thành lập để kết nối các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp của Hoa Kỳ và Châu Á, đem đến cho học viên những môi trường học tập và phát triển tốt nhất đồng thời góp phần thúc đẩy quốc tế hóa trong các tổ chức tại Hoa Kỳ và Châu Á. Các bên cùng chia sẻ mong muốn tiếp tục trao đổi thông tin để sớm hiện thực hóa các ý tưởng hợp tác và triển khai các hoạt động hiệu quả trong thời gian tới.

 Đại học St. Francis được thành lập từ năm 1847. Trường gồm 4 khoa trực thuộc: Khoa học và Nghệ thuật, Quản trị và Quản lý Y tế; Giáo dục, Điều dưỡng. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sĩ. Trường được Tạp chí U.S News and World Report xếp vào top 15 trường đại học “đáng giá nhất” trong khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ, với hơn 40 chương trình cử nhân và 8 chương trình sau đại học. Đồng thời Tạp chí U.S News and World Report cũng đánh giá đây là trường có nhiều chương trình học online tốt nhất.
 

Tin: Bình Minh (Phòng NCKH & HTPT) Ảnh: Lương Hường

FullName Email
Address Security code WHOLHN
Content

 Video
Get the Flash Player to see this player.