Trang Công tác sinh viên

VietinBank tuyển Chương trình “Lãnh đạo Tiên phong- VietinBank Future Leaders 2018”

Chương trình có sứ mệnh tìm kiếm và phát triển đội ngũ Lãnh đạo kế cận của VietinBank - những tài năng, quản trị viên thực sự xuất sắc trở thành lãnh đạo của VietinBank trong tương lai. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn phát huy tối đa khả năng của mình qua những thử thách, nhiệm vụ quan trọng và cơ hội luân chuyển để trải nghiệm.

Cơ hội trở thành cán bộ quản lý tại Ngân hàng thuộc Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên đến 381 triệu USD trong chương trình phát triển tài năng trẻ tại VietinBank.

Nếu bạn là người có lý tưởng, có đam mê và có tố chất trở thành lãnh đạo, hãy tham gia cùng VietinBank trong Chương trình Lãnh đạo tiên phong 2018 (VietinBank Future Leaders 2018). Trong năm 2018, VietinBank triển khai chương trình tại Khối Bán lẻ - Trụ sở chính.

Chúng tôi tin rằng trải qua lộ trình bài bản kéo dài 38 tháng, cùng các phương pháp đào tạo, thử thách, tạo động lực tốt nhất sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ con đường sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại website của chương trình: https://www.vietinbank.vn/lanhdaotienphong/

1. Đối tượng tham gia:

• Chỉ tiêu: 25 Quản trị viên tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian ứng tuyển: Từ nay đến hết ngày 15/11/2018

Ứng viên bên ngoài:

• Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có tối đa 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • Tốt nghiệp hệ chính quy, bậc đại học hoặc thạc sỹ tại Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương (HN và TP HCM), Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Ngân hàng TP HCM, ĐH Kinh tế- ĐH Đà Nẵng, ĐH Kinh tế - ĐH Huế, ĐH Kinh tế - Luật - ĐH Quốc gia TP.HCM; ĐH Quốc tế RMIT; ĐH Thương Mại; ĐH Cần Thơ; Hoặc tốt nghiệp các Trường ĐH tại nước ngoài.
  • Chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng; Kinh tế; Kế toán kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế đối ngoại.
  • GPA từ 7.5 trở lên hoặc tương đương
  • Tiếng Anh lưu loát (IELTS 6.0, TOEIC 650; TOEFL iBT 65, và tương đương).

Ứng viên nội bộ:

• Không quá 25 tuổi, có tối đa 2 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống VietinBank
  • Có kết quả hoàn thành nhiệm vụ loại A trở lên.
  • Tiếng Anh lưu loát (IELTS 6.0, TOEIC 650; TOEFL iBT 65, và tương đương)
  • Đối với ứng viên nội bộ, miễn tham gia vòng thi test online IQ và Tiếng Anh.

2. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

• Được hưởng các chính sách đãi ngộ, quyền lợi và hỗ trợ đặc biệt.
  • Lộ trình đào tạo, luân chuyển rõ ràng và thực tế trong vòng 38 tháng tại Khối Bán lẻ - Trụ sở chính và Chi nhánh.
  • Được thử thách và học hỏi trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Được trực tiếp tham gia các dự án lớn và các công việc trọng yếu của ngân hàng.
  • Được kèm cặp, hướng dẫn trực tiếp từ các Chuyên gia, cán bộ Quản lý tại VietinBank
  • Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp với năng lực và định hướng cá nhân.
  • Cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí Quản lý tại Chi nhánh hoặc Trụ sở chính sau khi kết thúc chương trình, ngay khi có vị trí trống phù hợp.

3. Quy trình tuyển chọn:

4. Cách thức ứng tuyển:

Hình thức nhận hồ sơ:

Ứng viên đăng ký tài khoản và ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng Taleo của VietinBank tại đường dẫn http://tuyendung.vietinbank.vn

Ứng viên tại Hà Nội ứng tuyển tại đây.

Ứng viên tại Hồ Chí Minh ứng tuyển tại đây.

Hồ sơ ứng tuyển online trên hệ thống Taleo bao gồm::

• Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).
  • Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); Chứng chỉ Tiếng Anh, các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).
  • Lưu ý: Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ)
  • VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);

Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

Hội đồng tuyển dụng VietinBank