Trang Công tác sinh viên

03/7 Xu hướng tuyển dụng, quy trình ứng tuyển và kỹ năng thương lượng trong Phỏng vấn xin việc

Kế hoạch số 1840/KH-ĐHKT ngày 22 tháng 6 năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Nhằm trang bị cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sắp ra trường những kiến thức về thị trường tuyển dụng và kỹ năng thương lượng khi phỏng vấn xin việc, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên, Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam và LeDi Professional Business đề xuất tổ chức chương trình Hội thảo trực tuyến: Xu hướng tuyển dụng, quy trình ứng tuyển và kỹ năng thương lượng trong phỏng vấn xin việc.

- Thời gian: 9:00 - 11:00, Thứ 7, ngày 03 tháng 7 năm 2021

- Địa điểm: Online (Livestream) trên Fanpage.

- Diễn giả dự kiến:

+ Ông Trần Trung Hiếu - CEO, Founder Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam.

+ Ông Đinh Trung Sơn - Giám đốc Nhân sự - Công ty Cổ phần Thời trang Yody.

+ Lê Hồng Diễm - Cố vấn cao cấp tại LeDi Professional Business.

- Nội dung chương trình:

Nội dung chi tiết

Xu hướng thị trường tuyển dụng năm 2020 - 2021

Sinh viên nắm bắt được xu hướng tuyển dụng năm 2020-2021, các mức lương cho từng vị trí ngành nghề thông qua Báo cáo Tuyển dụng 2020 của TopCV.

Quy trình ứng tuyển mà ứng viên cần biết

Sinh viên hiểu về quy trình ứng tuyển, phễu tuyển dụng và sự khác biệt giữa kỳ vọng của Nhà tuyển dụng và ứng viên.

Phỏng vấn xin việc trong thực tế

Sinh viên được giới thiệu về 1 buổi phỏng vấn xin việc trong thực tế, cấu trúc buổi phỏng vấn và các điều cần lưu ý.

Kỹ năng thương lượng trong phỏng vấn xin việc

Sinh viên hiểu và áp dụng được các kỹ thuật, chiến lược, nguyên tắc để thương lượng hiệu quả với Nhà tuyển dụng

Để buổi Hội thảo đạt hiệu quả tốt nhất, TopCV trang bị cho sinh viên công cụ làm CV trực tuyến thông qua việc tặng miễn phí cho sinh viên Tài khoản TopCV VIP (1.200.000 VNĐ) với số lượng và hình thức do Nhà trường đề xuất.

Thông tin cụ thể:

Tên: Tài khoản VIP

Giá trị: 1.200.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 1 năm

Các dịch vụ được sử dụng:

Sử dụng tất cả mẫu CV Cao cấp, độc đáo, ít người sử dụng

Không chờ đợi khi tải CV

Tạo và quản lý tối đa 10 CV

Ẩn biểu tượng © topcv.vn

10 mẫu CV Word & Photoshop

Sử dụng tất cả mẫu Thư xin việc cao cấp

Ưu tiên nhận việc làm tốt