Trang Công tác sinh viên

Thực hiện kê khai thông tin sinh viên

Công văn số 1842/ĐHKT-CTSV ngày 23/6/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc thực hiện kê khai thông tin sinh viên

Để cập nhật thông tin sinh viên toàn trường và phục vụ cho việc đăng ký mua BHYT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo sinh viên cần thực hiện kê khai thông tin như sau:

1. Đối tượng kê khai:

- Sinh viên QH-2018, QH-2019, QH- 2020 hệ đại học chính quy đang học tại Trường;

- Sinh viên hệ đào tạo liên kết quốc tế với Đại học Troy, Hoa Kỳ Khóa 17,18,19 (Do Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế quản lý).

2. Kê khai thông tin:

Việc kê khai thông tin là quyền lợi và nghĩa vụ bắt buộc, yêu cầu sinh viên toàn trường cần nghiêm túc thực hiện.

Các Khoa,Viện Quản trị kinh doanh và Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế thông báo và hướng dẫn cho sinh viên các lớp đăng ký đầy đủ thông tin tại địa chỉ https://thongtinnguoihoc.ueb.edu.vn trước ngày 02/7/2021. Sinh viên cần đọc kỹ hướng dẫn đính kèm để kê khai đầy đủ, chính xác các thông tin.

Đề nghị các Khoa,Viện Quản trị kinh doanh và Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế thông báo cho sinh viên được biết và thực hiện./.

Download công văn tại đây
Tài liệu hướng dẫn xem chi tiết tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN