Trang Công tác sinh viên

Chương trình trao đổi sinh viên tại ĐHQG Đài Bắc, Đài Loan học kỳ II năm học 2018 - 2019

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Đại học Quốc gia Đài Bắc (National Taipei University – NTU) về chương trình trao đổi sinh viên năm học 2018 - 2019 dành cho sinh viên của ĐHQGHN.

ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về khóa học này như sau:

1. Đối tượng tham dự: sinh viên của ĐHQGHN.

2. Thời gian tham dự: Học kỳ II năm học 2018 - 2019.

3. Chỉ tiêu: 2 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự khóa học:

- Là sinh viên đại học năm thứ 3 của ĐHQGHN.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 3.5/4.0.

- Có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5, TOEFL iBT 71 hoặc TOEIC 750.

5. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký cho sinh viên tham dự chương trình ở nước ngoài của ĐHQGHN (theo tài liệu đính kèm).

- Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo (Bản tiếng Anh).

- Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện.

- Chứng chỉ ngoại ngữ đáp ứng theo yêu cầu của chương trình.

- Hộ chiếu bản copy.

6. Hạn nộp hồ sơ về ĐHQGHN: 15/9/2018

7. Chi phí tham dự khóa học: Sinh viên được miễn học phí khi tham dự chương trình và được nhận học bổng từ Công ty TNHH điện tử ANNEX với số tiền 50.000 Đài tệ một học kỳ. Tiền học bổng sẽ được chuyển cho sinh viên tham dự sau khi sinh viên được bắt đầu chương trình trao đổi tại Đại học Quốc gia Đài Bắc từ 1 – 2 tháng. Các chi phí khác sinh viên phải tự thanh toán.

8. Địa điểm nộp hồ sơ: Các đơn vị đào tạo tổng hợp hồ sơ của sinh viên và gửi về Ban Đào tạo, phòng 505 tòa nhà điều hành ĐHQGHN (địa chỉ liên hệ: đ/c Vũ Công Tùng, email: vucongtung@vnu.edu.vn, ĐT: 098 99 55 068).

ĐHQGHN thông báo để các đơn vị đào tạo gửi thông tin, tư vấn cho sinh viên, xét chọn hồ sơ đáp ứng yêu cầu chương trình.

Thông tin thêm xem tại đây:

- College of Public affairs

- College of Business