Trang Công tác sinh viên

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh các chương trình đào tạo liên kết

Sinh viên khóa II chương trình đào tạo cử nhân QTKD liên kết giữa ĐHKT và ĐH Troy (Hoa Kỳ). Ảnh: Tuấn Hùng
Năm 2008, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội triển khai nhiều chương trình đào tạo liên kết khác nhau, phù hợp với từng đối tượng từ bậc cử nhân đến sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ.

Mô hình xây dựng các chương trình liên kết đào tạo giữa các trường đại học trong nước và các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài đang trở thành một xu thế mới và nó thực sự mang lại những hiệu quả đáng kể. Các chương trình đào tạo liên kết giúp học viên có được những chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với chi phí chỉ bằng 1/3 so với đi học tại nước ngoài.
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đặt mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, những giám đốc điều hành doanh nghiệp xuất sắc và những chuyên gia phân tích chính sách ưu tú làm việc cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức quốc tế.
Hiện nay trường đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Berkeley (Hoa Kỳ) Đại học Troy (Hoa Kỳ), Đại học Northcentral (Hoa Kỳ), Đại học Paris 12 (Pháp), Đại học Edith Cowan (Úc), Đại học Massey (Newzealand).
Năm 2008, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN triển khai nhiều chương trình đào tạo liên kết khác nhau, phù hợp với từng đối tượng từ bậc cử nhân đến sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ.
1) Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, BBA liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ)
Dạy và học toàn phần bằng tiếng Anh trong 3.5 năm.
Bằng do Đại học Troy cấp.
Học toàn phần tại Việt nam hoặc chuyển tiếp sang Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.
Cơ hội có học bổng khuyến khích với ứng viên có chứng chỉ TOEFL 500 điểm trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương.
2) Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, MBA liên kết với Đại học Troy Hoa Kỳ
Được tổ chức ACBSP chứng nhận chất lượng.
12 môn học trong 18 tháng, tập trung vào buổi tối và các ngày cuối tuần.
Bằng do Đại học Troy cấp.
Đặc biệt ôn luyện TOEFL, GMAT miễn phí.
Các suất học bổng khuyến khích dành cho các ứng viên có điểm TOEFL 525 hoặc GMAT 450.
3) Chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Northcentral - Hoa Kỳ
Được NCACS kiểm định chất lượng.
Chương trình học tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, thiết kế phù hợp với các nhà quản lý, nhân viên bận rộn.
Học tại lớp 50% chương trình, 50% chương trình còn lại học E-learning với giáo sư Northcentral - Mỹ.
Cơ hội truy cập thư viện điện tử khổng lồ và trao đổi kinh nghiệm với học viên Hoa Kỳ qua hệ thống trực tuyến của trường.
Bằng do trường đại học Northcentral cấp.
4) Chương trình Mini-MBA liên kết với Trường Kinh doanh Haas, Đại học Berkeley, (Hoa Kỳ), Trường Đại học Edith Cowan (Úc) và Tập đoàn ITD Malaysia.
Chứng chỉ do các trường đại học quốc tế cấp
Dành cho cán bộ quản lý cấp trung trở lên
Giảng viên đẳng cấp đến từ Hoa Kỳ, Úc, Malaysia
Kiến thức mới nhất và cô đọng nhất