Trang Công tác sinh viên

Hướng dẫn sử dụng thẻ sinh viên đa năng cho sinh viên khóa QH-2018-E

Thực hiện Công văn số 2761/HD -ĐHQGHN, ký ngày 22/8/2018 của ĐHQGHN về việc hướng dẫn quản lý và sử dụng thẻ sinh viên đa năng tại ĐHQGHN áp dụng đối với sinh viên bậc đại học đang học tập tại các đơn vị đào tạo thành viên, trực thuộc trong ĐHQGHN từ khóa QH-2018 trở đi;

Trường Đại học Kinh tế thông báo tới toàn thể sinh viên khóa QH-2018-E một số hướng dẫn về sử dụng thẻ sinh viên đa năng như sau:

1. Đối tượng được cấp thẻ: Tất cả sinh viên chính quy khóa QH-2018-E

2. Đối tác liên kết cung cấp thẻ:

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Mỹ Đình.

- Địa chỉ: Phòng giao dịch Lạc Long Quân - BIDV Mỹ Đình; Số 288 đường Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.

3. Phạm vi sử dụng thẻ:

Thẻ sinh viên đa năng là phương tiện giao dịch chính thức của sinh viên khóa QH-2018-E trong suốt quá trình đào tạo, phục vụ cho công tác đào tạo (thi, tra cứu điểm, đăng ký môn học...); sử dụng tại các Ký túc xá thuộc Trung tâm hỗ trợ sinh viên; sử dụng tại Trung tâm Thông tin - Thư viện; sử dụng tại các phòng máy tính, phòng thí nghiệm; thực hiện các giao dịch về tài chính với vai trò là thẻ ATM như đóng học phí, nhận kinh phí, các giao dịch điện tử ... cũng như các giao dịch xã hội khác khi được chấp nhận.

4. Trách nhiệm của sinh viên:

- Bảo quản và sử dụng thẻ sinh viên đa năng đúng mục đích trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường. Khi thẻ bị mất, hỏng vì lý do chính đáng, cần báo ngay cho Nhà trường và BIDV để tiến hành đổi thẻ ngay theo quy định. Khi thẻ hết hạn sử dụng cần thực hiện theo quy định của Nhà trường và BIDV;

- Tuân thủ nghiêm túc quy định về việc sử dụng thẻ sinh viên tại Nhà trường và ĐHQGHN;

- Tuân thủ các quy định về việc dùng thẻ sinh viên đa năng khi thực hiện các giao dịch tài chính hoặc các giao dịch ngoài xã hội nếu được chấp nhận;

- Không được mượn hoặc cho người khác mượn thẻ sinh viên;

- Không được sử dụng thẻ sinh viên vào các mục đích khác ngoài các quy định đã nêu;

- Khi mất thẻ phải báo ngay cho Nhà trường và BIDV đồng thời tiến hành thủ tục xin cấp lại thẻ.

5. Thủ tục cấp lại thẻ:

Trường hợp sinh viên cần cấp lại thẻ phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải mẫu “Đơn xin cấp lại thẻ sinh viên đa năng” trên website Nhà trường theo đường link http://ueb.edu.vn/Sub/85/categoryparent/1483/bieumauctsv.htm

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong đơn.

Bước 3: Xin xác nhận của Nhà trường vào đơn tại phòng CT&CTSV.

Bước 4: Mang đơn ra Ngân hàng BIDV, chi nhánh Mỹ Đình, số 288 đường Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội để xin cấp lại thẻ.

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho sinh viên khóa QH-2018-E, còn đối với sinh viên các khóa QH-2017 trở về trước vẫn dùng thẻ do Nhà trường phát hành và tiến hành xin cấp lại thẻ tại phòng CT&CTSV.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN