Trang Công tác sinh viên

Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn cần tuyển

Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn cần tuyển: 10 nhân viên môi giới chứng khoán, 10 sinh viên thực tập năm cuối ngành tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế

Nơi làm việc: CTCP chứng khoán Sài Gòn, 1 C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn có ước mơ trở thành 1 người bán hàng giỏi, 1 nhà đầu tư tài ba, hay 1 người quản lý danh mục chứng khoán thành công… Hãy ra nhập team môi giới của Điệp để đạt được mơ ước đó. Hãy cùng nhau biến ước mơ trở thành hiện thực

Mỗi người có quan điểm khác nhau về nghề môi giới chứng khoán, tổng thể bạn phải là người có tâm, bạn phải làm tốt công việc để NAV của khách hàng luôn duy trì tăng trưởng từ 2 con số trở lên. Và đỉnh cao của nghề môi giới là bạn phải có ít nhất 1 triệu USD trong tài khoản, bạn sẽ trở thành 1 trong nhóm khách hàng có tài sản lớn nhất của chính bạn

Lợi ích khi làm việc tại SSI

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, với hệ thống phần mềm giao dịch trực tuyến tiên tiến, được nhà đầu tư đánh giá cao.
• Được hướng dẫn, đào tạo, tham gia các khóa huấn luyện của Công ty.
• Được phân công những khách hàng đã có sẵn tại Công ty để quản lý, chăm sóc theo năng lực, khả năng của mỗi nhân viên môi giới.
• Có chính sách hỗ trợ cho các Phòng Môi giới, Phòng Giao dịch để phát triển, mở rộng khách hàng.
• Được hưởng mọi quyền lợi theo chính sách đãi ngộ của Công ty.

• Phát triển khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới
• Xây dựng kế hoạch, tư vấn đầu tư cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Công ty.
• Quản lý những khách hàng được Công ty phân công, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.
• Thực hiện các nghiệp vụ môi giới chứng khoán.
• Cập nhật các quy định, kiến thức chuyên môn và các cơ hội đầu tư để tư vấn một cách có hiệu quả cho khách hàng.

Yêu cầu

• Tốt nghiệp Đại học Bách khoa, Xây dựng, Khoa học tự nhiên, đã có hơn 1 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán
• Tốt nghiệp đại học khối kinh tế, tài chính, kế toán, ngoại thương, ngân hàng.
• Có kiến thức về thị trường tài chính/chứng khoán.
• Khả năng giao tiếp và tư duy phân tích tốt.
• Trung thực, nhiệt tình, năng động và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Các bạn trẻ cảm thấy yêu cầu tuyển dụng phù hợp với mình gửi CV cho Điệp qua địa chỉ email hoặc gọi điện trực tiếp cho Điệp, Điệp luôn có nhu cầu bổ sung nhân sự cho phòng và luôn nhiệt liệt chào mừng các bạn mới ra nhập team.

Email: quangdiep1904@gmail.com
Mobile: 0948241388

Xin chân thành cảm ơn.

>> Thông báo chi tiết tại đây.

Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn