Trang Công tác sinh viên

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tuyển dụng Thực tập sinh tiềm năng 2021

Là công ty Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đứng đầu thị trường, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ có quy mô và mạng lưới rộng khắp toàn quốc với hơn 2200 nhân sự chuyên nghiệp. Bảo Việt Nhân thọ tin tưởng đem lại cho đội ngũ cán bộ một môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, được hưởng thu nhập cạnh tranh theo mặt bằng các Công ty đa quốc gia. Hiện nay, Công ty cần tuyển dụng "Thực tập sinh tiềm năng 2021" cho nhiều đơn vị. Cụ thể chi tiết như sau:

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Đối tượng:

- Sinh viên hệ chính quy năm ba, năm tư hoặc đã tốt nghiệp đang trong thời gian chờ bằng, thuộc các khối/ngành Kinh tế/ Tài chính/ Bảo hiểm/ Kế toán - Kiểm toán/ Ngân hàng/ Quản trị kinh doanh/ Marketing/ Luật;

- Có điểm trung bình (GPA) tích lũy tại thời điểm dự tuyển là 7.0/10 hoặc tương đương trở lên;

- Ngoại hình khá;

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tự tin;

2. Vị trí thực tập:

Căn cứ vào kết quả phỏng vấn, nhu cầu của BVNT (các đơn vị) và nguyện vọng của sinh viên, Phòng TCNS sẽ bố trí tập nghề tại vị trí phù hợp. Các vị trí dự kiến: Kế toán, Actuary, các phòng nghiệp vụ, Tổ chức Nhân sự, Phát triển kinh doanh, Hỗ trợ kinh doanh, Dịch vụ khách hàng,…)

3. Địa điểm làm việc:

Trụ sở chính và/hoặc các Công ty thành viên trên toàn quốc

4. Thời gian: Tổi thiểu 03 tháng.

5. Quyền lợi:

- Trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động & đẳng cấp

- Xây dựng tác phong làm việc nơi công sở, hoàn thiện kỹ năng mềm

- Được hỗ trợ chi phí trong thời gian tập: 200.000 đồng/ngày

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

Chi tiết về chương trình, tham khảo Tại đây.

II. THỜI HẠN VÀ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

1. Thời hạn ứng tuyển: đến hết ngày 31/01/2021

2. Cách thức ứng tuyển

• Vòng 1: Đăng ký hồ sơ
  • Vòng 2: Kiểm tra kiến thức
  • Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp
ĐĂNG KÝ NGAY: http://bit.ly/31ubWAZ hoặc đăng ký Tại đây.

BTC Ngày hội việc làm - Job fair 2020 trân trọng thông báo!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN