Trang Công tác sinh viên

Lotte Coralis và Lotte Rental Car tuyển dụng toàn cầu năm 2018

ĐHQGHN nhận được thư mời của Công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam, thuộc Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) về chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập “Campus Recruitment”

Lotte là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/ dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Mục tiêu của tập đoàn tới năm 2020 là trở thành “Nơi tạo dựng giá trị cuộc sống”. Để đạt được mục tiêu này, Lotte đang mở rộng kinh doanh của mình ra nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển mạnh như Nga, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

1. Vị trí tuyển dụng cho Công ty TNHH Lotte Rent-a-car

Vị trí tuyển dụng

Yêu cầu chuyên ngành

Sales Management