Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Chương trình tư vấn sức khỏe nữ sinh

BÁO ĐỘNG tại Việt Nam mỗi năm:

Hơn 5.000 phụ nữ mắc bệnh UNG THƯ CỔ TỬ CUNG
Khoảng 11.000 ca mắc UNG THƯ VÚ
Lên tới 300.000 nữ sinh từ 12-19 tuổi NẠO PHÁ THAI do quan hệ không an toàn
Vậy điều gì đã dẫn đến những con số khổng lồ kia? Làm sao để ngăn chặn những con số kia tăng tiếp tục tăng lên? Liệu có cách nào để phòng tránh? Nếu mắc bệnh thì phải chữa trị như thế nào?
Để trả lời cho tất cả, CLB truyền thông MCC, trung tâm hỗ trợ sinh viên CSS ĐH Kinh tế phối hợp cùng công ty cổ phần dược phẩm Rạng đông Việt tổ chức buổi tư vấn miễn phí cho các bạn nữ về các căn bệnh phụ khoa thường gặp, cách nhận biết các bệnh về ung thư vú, ung thư cổ tử cung và các biện pháp quan hệ an toàn nhằm tránh hậu quả ngoài ý muốn.
Đây là chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các bạn khi tham gia có thể đặt các câu hỏi để được tư vấn, trả lời một cách chính xác nhất.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được đăng tải liên tục trên Page của CLB, các bạn hãy cùng theo dõi để nắm rõ hơn về chương trình. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người để chương trình diễn ra tốt đẹp.
Đừng ngại ngùng. Vì sức khoẻ của bản thân và những người phụ nữ bạn yêu thương.
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/3N0PR8qw5ZP2F8D23
#MCC_event #tư_vấn_sức_khoẻ
#phụ_nữ_là_để_yêu
--------------------------------------------------