Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Thông báo tuyển dụng Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời gian tới, Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam đang cần tuyển nhân sự cho vị trí:

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH (SR-SALES REPRESENTATIVE)
1. Số lượng: 20 người.
2. Mô tả công việc.
- Quản lý hợp đồng bán hàng với khách hàng, đàm phán ký kết hợp đồng trong chương trình khuyến mại.
- Quản lý chương trình khuyến mại.
- Lấy đơn hàng, đảm bảo doanh số khoán.
- Giao hàng và thu hồi công nợ.
- Kết hợp với nhân viên kỹ thuật vùng tư vấn, chăm sóc khách hàng trong phạm vi được giao.
- Công việc cụ thể được trao đổi khi phỏng vấn.
3. Yêu cầu.
- Nam, Tốt nghiệp Đại học trở lên các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán,…
- Ưu tiên tốt nghiệp bằng khá.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Trung thực, có ý chí gắn bó lâu dài với công việc.
- Yêu cầu có xe máy đi lại.
4. Quyền lợi.
- Lương thưởng hấp dẫn: 8 – 15 triệu đồng + Thưởng kết quả công việc (nếu có).
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển trong lĩnh vực.
- Chế độ quyền lợi đầy đủ theo quy định của nhà nước: BHXH, BHYT, Bảo hiểm AON,…
5. Ứng tuyển.
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Nhân sự - Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam.
Hoặc gửi CV ứng tuyển qua email: tuyendung@greenvet.vn
- Phỏng vấn tại Văn phòng Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam.
Địa chỉ: Lô đất A2CN2, cụm Công nghiệp Từ Liêm, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận tuyển dụng: 0965.180.463 (Ms. Hương) hoặc 043.7805.385 – số máy lẻ: 127.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn.

Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam tên giao dịch là GREENVET, JSC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, phụ gia thức ăn chăn nuôi và trang thiết bị trong chăn nuôi tại Việt Nam.

Luôn lấy con người là trọng tâm cho sự phát triển bền vững và lâu dài, sự phát triển của nhân viên làm nên sự thịnh vượng của công ty, chúng tôi luôn chào đón bạn đến, gia nhập và là một thành viên của GREENVET.