Đào tạo ngắn hạn

Mời tham gia Chương trình bồi dưỡng Kế toán trưởng

Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng kính mời quý vị tham gia Chương trình bồi dưỡng Kế toán trưởng theo chương trình của Bộ Tài chính. Cụ thể như sau:

• Kế toán viên, kế toán trưởng trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp;
  • Kế toán viên, kế toán trưởng trong các doanh nghiệp hoặc thành phần kinh tế tương đương;
  • Các đối tượng hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán.
2. Điều kiện
Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán như sau:
  • Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán;
  • Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.
3.  Chương trình bồi dưỡng
Áp dụng theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính ban hành và được áp dụng thống nhất trong cả nước như sau:
  • Đơn vị kế toán Nhà nước: gồm 10 chuyên đề.
  • Kế toán Doanh nghiệp: gồm 11 chuyên đề.
4. Thời gian, địa điểm
Thời gian:
Lớp 1: Học vào các tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần.
                    Lớp 2: Học cả ngày Chủ nhật.
Địa điểm: Trường ĐHKT - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
5. Chứng chỉ khóa học
Các học viên hoàn thành chương trình khóa học sẽ được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng do Bộ Tài Chính quản lý thống nhất trong toàn quốc (Chứng chỉ này là điều kiện để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng theo quy định tại Luật Kế toán).
6. Giảng viên
Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm, có nhiều kiến thức lý luận, thực tiễn và đang công tác tại ĐHQGHN.
7.  Học phí (chưa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)
  • Lớp học tại Hà Nội: 2.000.000đ/học viên.
  • Lớp học tại địa phương: 2.200.000đ/học viên.
8.  Hồ sơ nhập học
  • 01 đơn xin nhập học (theo mẫu) có dán ảnh, đóng dấu giáp lai xác nhận của cơ quan công tác;
  • 01 bằng tốt nghiệp phô tô công chứng (văn bằng cao nhất);
  • 04 ảnh 3x4cm (chụp không quá 06 tháng), sau ảnh có ghi rõ họ, tên ngày tháng năm sinh.
9. Dự kiến khai giảng: Tuyển sinh các lớp liên tục.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Văn phòng Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Điện thoại: 043.7546765 (máy lẻ 707 ). Di động: 0971034588 (Ms Nga)

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoa Kế toán - Kiểm toán, ĐHKT