Khoa Quản trị kinh doanh

Khóa học Nâng cao năng lực quản lý dành cho cán bộ Lãnh đạo – Quản lý tại huyện Diễn Châu, Nghệ An

Ngày 28 – 29 tháng 5 năm 2014, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã phối hợp với Huyện ủy huyện Diễn Châu, Nghệ An, tổ chức khóa học “Nâng cao năng lực quản lý dành cho cán bộ Lãnh đạo – Quản lý”.

Đây là khóa đào tạo đầu tiên trong kế hoạch hợp tác được hai bên triển khai dành cho các cán bộ lãnh đạo; trưởng/phó các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; bí thư/phó bí thư, chủ tich/phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) các xã, thị trấn do Huyện ủy Diễn Châu lựa chọn, triệu tập. Tham gia giảng dạy cho khóa học là PGS.TS. Hoàng Văn Hải – Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Giảng viên mang đến và chia sẻ cho học viên nhiều thông tin cập nhật và giúp học viên kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để đúc kết cho mình những bài học để có thể áp dụng vào công việc quản lý tại địa phương.

Khóa học thành công tốt đẹp và hy vọng sẽ mở ra nhiều dự án đào tạo nhân lực cao cấp trong thời gian tới giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Huyện ủy Diễn Châu tỉnh Nghệ An.

Một vài hình ảnh Khóa học Nâng cao năng lực quản lý dành cho

cán bộ Lãnh đạo – Quản lý tại huyện Diễn Châu, Nghệ An

K.QTKD