Trang Đào tạo sau đại học

Kế hoạch nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN năm 2011

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo kế hoạch nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường năm 2011 như sau:

Thời gian: Từ 8h00 đến 12h00 ngày 1/9/2011

Địa điểm: Hội trường 10-12, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khi đến nhập học phải nộp các giấy tờ sau:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển năm 2011: bản chính và 03 bản photocopy.

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 1 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2011.

3. Học bạ THPT hoặc tương đương: 1 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.

4. Giấy khai sinh: 01 bản photocopy có công chứng.

5. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

6. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
7. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

8. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).

9. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).

10. 10 ảnh 3x4cm và 02 ảnh 6x9cm, chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập học.

11. Các khoản tiền:

a.   Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên:

b. 50.000đ

c.   Học phí (tạm thu): 680.000đ

d. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: 30.000đ

e.   Tiền ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở ký túc xá) : 90.000 đ/1 tháng.

f.    Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá): 50.000đ

g.   Bảo hiểm y tế (tự nguyện): 209.160đ/1 năm

h.   Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 200.000đ/4 năm (theo quy định của CTCP Bảo hiểm Petrolimex).

Ghi chú:

- Đến ngày 28/8/2011 (đợt 1), nếu thí sinh đã trúng tuyển mà chưa nhận được Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển thì đến Phòng Đào tạo (Phòng 305 nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đề nghị cấp lại Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển.

- Các thí sinh trúng tuyển cần lưu ý: Theo Quy chế tuyển sinh, thí sinh trúng tuyển đến nhập trường chậm 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập trường ghi trong Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.

- SV có nguyện vọng và đủ điều kiện sẽ được xét vay vốn không lãi suất từ Quỹ UOB để trả học phí (thông tin chi tiết xem tại đây).
___________
THÔNG TIN LIÊN QUAN: