Trang Đào tạo sau đại học

Học tại Việt Nam, nhận lương tại Mỹ

Ước mơ được đi Mỹ 6 tháng, được làm việc cho Tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới Disney World trong mùa hè này sắp trở thành hiện thực với 12 bạn sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Troy liên kết với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bà Yvette Noetthen, phụ trách tuyển dụng quốc tế của Tập đoàn Disney, người đã có thâm niên 18 năm công tác tại Disney World, cho biết đến nay đã có khoảng 7.000 sinh viên trên toàn thế giới được tham gia trải nghiệm trong chương trình thú vị này.

Công việc của các bạn sẽ là hóa thân vào những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, nhân viên thu ngân, bảo vệ, bán đồ ăn, lễ tân khách sạn, chuyên viên hướng dẫn trò chơi, chuyên viên mua hàng,.. với thời gian làm việc trung bình là 30-37,5 giờ/tuần, và lương theo giờ là 7,25 - 8,42 USD/giờ. Như vậy, mỗi bạn có cơ hội thu nhập từ 6.000 - .8000 USD trong vòng 6 tháng.

Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là một công việc làm thêm, đó là một trải nghiệm độc đáo giúp các bạn sinh viên kết nối làm quen với bạn bè quốc tế và có cơ hội được đào tạo trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp của Tập đoàn Disney. 12 sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trúng tuyển trong đợt tuyển sinh viên thực tập hưởng lương của tập đoàn này tại Việt Nam.

Bà Yvette Noethen trao đổi về chương trình thực tập tại Disney World với các SV Đại học Troy liên kết với ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

Kết hợp với Đại học Troy và Hội đồng giáo dục Mỹ (ACE), trong giai đoạn 6 tháng thực tập tại Disney, các bạn sinh viên cũng sẽ được học lấy 12 tín chỉ trong 3 môn: Quản lý khách sạn, Marketing ngành khách sạn, và một trong 2 môn lựa chọn Quản trị nhân sự và Lãnh đạo tổ chức. Ngoài ra, các bạn sinh viên được tham gia miễn phí các buổi hội thảo và các khóa học phát triển kỹ năng thường xuyên được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Walt Disney World Resort, nơi các bạn sinh viên có thể gặp gỡ các lãnh đạo hàng đầu của tập đoàn.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Troy (Mỹ) liên kết với ĐH Kinh tế, ĐHQGHN đang tuyển sinh khóa 10, kỳ học mùa thu.
Thời gian học: 3,5 năm toàn phần tại VN. Bằng do Đại học Troy cấp. Được chuyển tiếp sang Mỹ.
Hạn nộp hồ sơ đợt 1: 15/08/2011.
Hotline: 0947 004 809 (Mr An).

Không chỉ làm việc và học tập, trong những ngày nghỉ, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong các trò chơi dưới nước, trong nhà... để thư giãn và giải trí tại công viên Disney hoàn toàn miễn phí.

Để được tham gia vào chương trình này, các ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên, sử dụng tiếng Anh trôi chảy, đang theo học tại các đại học quốc tế có hợp tác với Tập đoàn Disney. Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có duy nhất Đại học Troy là đối tác của Tập đoàn Disney trong việc thực hiện chương trình này.
Ngày 23/5/2011 vừa qua, đại diện của Tập đoàn Disney đã sang Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng và đã có 12 bạn sinh viên Đại học Troy liên kết với ĐH Kinh tế, ĐHQGHN được lựa chọn. Tháng 7 này các bạn sẽ sang Mỹ, và trở về vào tháng 1/2012.

Nếu muốn tham gia vào chương trình này, các bạn học sinh có thể khởi động bước đầu tiên bằng việc ghi danh vào học Đại học Troy tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 501, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 37549901. Hotline: 0947 004 809 (Mr An).

Đoàn Thanh Hải