Trang Đào tạo sau đại học

5 suất học bổng Lotte cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trong học kỳ I năm học 2018 - 2019

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN nhận học bổng Lotte
ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị đào tạo Chương trình học bổng của Quỹ học bổng Lotte, Hàn Quốc (gọi là học bổng Lotte) học kỳ 1, năm học 2018-2019 như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Sinh viên Khóa QH-2015, QH-2016 thuộc ngành đào tạo ở mục (3);

- Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: Học kỳ 2, năm học 2017-2018 có kết quả học tập đạt từ 3.2 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên;

- Học bổng dành cho sinh viên vượt khó: Học kỳ 2, năm học 2017-2018 có kết quả học tập đạt từ 2.8 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên và có hoàn cảnh khó khăn.

2. Trị giá mỗi suất học bổng: 300 đô la Mỹ/01 học kỳ/01 sinh viên.

3. Chỉ tiêu học bổng toàn ĐHQGHN: 15 sinh viên.

Đơn vị đào tạo

Ngành đào tạo

Học bổng cho SV xuất sắc

Học bổng cho SV vượt khó

Tổng số

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Hàn Quốc học

Trường ĐH Ngoại ngữ

Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Trường ĐH Kinh tế

TỔNG CỘNG

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Bản khai lý lịch cá nhân có dán ảnh, viết bằng tiếng Anh (theo mẫu);

- Bảng điểm học kỳ 2, năm học 2017 - 2018, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Thư giới thiệu của giảng viên;

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (đối với học bổng dành cho sinh viên vượt khó);

- Giấy chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn hội (nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34 cm. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét chọn học bổng Lotte, Hàn Quốc học kỳ 1, năm học 2018-2019, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Đề nghị các đơn vị thông báo chương trình học bổng tới sinh viên; tiến hành xét chọn sinh viên theo yêu cầu, gửi danh sách sinh viên (theo mẫu) và hồ sơ đề nghị xét nhận học bổng về ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) đồng thời gửi file văn bản về địa chỉ email: oanhvt@vnu.edu.vn trước ngày 15/8/2018.

Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn về ĐHQGHN thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình học bổng này.

VNU Media