Trang Đào tạo sau đại học

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TN CSHCM (26/3)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức các hoạt động như sau:

A. Mục đích, ý nghĩa:

- Đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho sinh viên trong trường được giao lưu, nâng cao sức khỏe.

- Giúp tăng khả năng gắn kết giữa sinh viên với thầy cô, cán bộ trong trường và giữa sinh viên với sinh viên.

- Nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, sinh viên về truyền thống Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/3/2018).

- Các hoạt động văn nghệ, thể thao, Hội trại chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2020.

B. Đơn vị tổ chức

Đoàn Thanh niên -Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

C. Nội dung các hoạt động trong tháng Thanh niên:

Giải Bóng đá Nam, Nữ UEB

Sân bóng đá

Thành lập các đội Bóng đá Nam, Nữ đá theo Luật Bóng đá mini (7 người)

Tháng 3/2018

Hội trại truyền thống theo chủ đề và các trò chơi dân gian

Sân Nhà E4, ĐH QGHN

Cắm trại theo chủ đề và tổ chức các trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, kéo co, ép bóng, người đàn ông khỏe nhất UEB…

Tháng 3/2018

Đêm ca nhạc tại Hội trại

Sân Nhà E4, ĐH QGHN

Chương trình ca nhạc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, sinh viên