Trang Đào tạo sau đại học

Tọa đàm giới thiệu chương trình học bổng của DAAD

Nhằm tăng cường sự hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu với các nước trên thế giới thông qua chương trình tài trợ của Chính phủ Đức, Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) luôn luôn mong muốn được phổ biến rộng rãi các điều kiện học tập tại Đức, cũng như giới thiệu các chương trình học bổng của mình tại các Trường Đại học, Viện Nghiên cứu.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và DAAD, Văn phòng đại diện DAAD tại Hà Nội tổ chức buổi giới thiệu và tư vấn về các chương trình học bổng đào tạo và nghiên cứu dành cho giảng viên, học viên, sinh viên toàn trường. Thông tin chi tiết về buổi tọa đàm:

Thời gian: 10h00, thứ Sáu ngày 16/3/2018

Địa điểm: P. 612 nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Thành phần tham dự: cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên quan tâm.

Thông tin đăng ký tham dự tọa đàm xin mời truy cập đường link sau: https://de.surveymonkey.com/r/YTPJSYD

Thời hạn đăng ký: trước 12h ngày 15/3/2018.
>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ms. Nguyễn Bích Hà, địa chỉ email hanb@vnu.edu.vn, máy lẻ 716.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN