Trang Đào tạo sau đại học

Hãy tham gia Cuộc thi video clip “UEB và tôi”

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và hướng tới 45 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Nhà trường tổ chức cuộc thi video clip “UEB và tôi”. Cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tạo không khí hân hoan, sôi nổi hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế (2007 - 2017);

- Là dịp để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm khó quên, về mái trường, bè bạn, thầy cô;

II. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Tên cuộc thi: Cuộc thi video clip “UEB và tôi”

2. Nội dung: Về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; về cuộc sống học tập và rèn luyện của cán bộ, sinh viên Nhà trường; những kỷ niệm/ câu chuyện về Trường ĐHKT và tác giả…

3. Thời gian tổ chức:

- Thời gian nộp bài dự thi: Từ 01/10 - 20/10/2017

- Thời gian bình chọn video clip lên Fanpage ĐHKT: 20/10 - 31/10/2017

- Thời gian công bố kết quả: Tháng 11/2017 (Chi tiết thông báo sau)

4. Đối tượng tham gia:

- Tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

- Mỗi Chi đoàn bắt buộc có ít nhất 1 tác phẩm dự thi.

5. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

- Tác phẩm dự thi là video clip định dạng .mp4, dung lượng phát 4-5 phút, có tên clip và được thuyết minh bằng lời.

- Video clip có thể được quay bằng các thiết bị chuyên hoặc không chuyên dụng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh.

- Video clip gửi dự thi là clip gốc, có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, đảm bảo tính chân thực, truyền tải nội dung rõ ràng, mạch lạc liên quan đến chủ đề cuộc thi.

- Video clip dự thi chưa tham gia cuộc thi nào.

- Bài dự thi phù hợp với thuần phong mỹ tục.

- Người dự thi phải đảm bảo bản quyền của tác phẩm dự thi.

6. Cách thức tham gia:

- Người dự thi gửi tác phẩm dự thi (video clip) kèm 1 bản thông tin tác giả/nhóm tác giả (Họ tên; Năm sinh; Đơn vị học tập/công tác; Điện thoại - Email liên hệ) về Ban Tổ chức cuộc thi, thông qua địa chỉ email: ueb.vnu@gmail.com.

- Người dự thi có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi.

7. Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải Nhất: trị giá 3 triệu đồng

- 1 giải Nhì: trị giá 2 triệu đồng

- 3 giải Ba: trị giá mỗi giải 1 triệu đồng

- 1 giải cho video clip được like và share nhiều nhất trị giá 1 triệu đồng

- 1 giải tập thể cho Chi đoàn có nhiều clip dự thi nhất trị giá 1 triệu đồng.

- Và các giải thưởng khác

8. Thời gian công bố kết quả và trao giải: Tháng 11/2017.

9. Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phòng Truyền thông và Quản trị Thương hiệu, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Địa chỉ: Phòng 702, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 37547506 máy lẻ 712 (Ms Tú)

Trường ĐHKT - ĐHQGHN