Trang Đào tạo sau đại học

Trường ĐHKT tuyển sinh khóa 15 chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy, Khóa 15, Kỳ thu 2016. Dành cho thí sinh có điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 từ 16 điểm trở lên. Thời gian tuyển sinh & tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 8/9/2016 đến ngày 18/10/2016.

1. Chương trình: Cử nhân Quản trị Kinh doanh - 50 chỉ tiêu, trong đó:

- Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế: 30 chỉ tiêu

- Chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực: 20 chỉ tiêu

2. Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ) với 42 môn học (122 tín chỉ). Sinh viên có nguyện vọng du học tích lũy đủ 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN đủ điều kiện chuyển tiếp thẳng sang ĐH Troy - Hoa Kỳ và hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang.

3. Bằng cấp: tốt nghiệp chương trình, sinh viên được cấp đồng thời

- Bằng cử nhân Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh do Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp, có giá trị toàn cầu.

- Công nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT cấp (Nhà trường hỗ trợ thủ tục khi sinh viên có nguyện vọng).

- Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do Đại học Troy - Hoa Kỳ cấp (sinh viên đăng ký trực tiếp với Đại học Troy).

4. Địa điểm đào tạo: Khu đào tạo Quốc tế - Tầng 5 - Tòa nhà Hiệu bộ (E4) - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

5. Điều kiện trúng tuyển: Thỏa mãn 3 điều kiện:

- Điều kiện 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT có bảng điểm năm lớp 12 với điểm TBC từ 6.5/10 trở lên.

- Điều kiện 2: Thí sinh có điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2016 từ 16 điểm trở lên hoặc có kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực của ĐHQGHN từ 70/140 điểm trở lên

- Điều kiện 3: Tiếng Anh

+ Tuyển thẳng: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc TOEIC 600 trở lên (còn hiệu lực).

+ Xét tuyển: Thí sinh xét tuyển và xếp lớp luyện thi IELTS thông qua 1 trong những kết quả dưới đây:

i. Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, 2016 (5.5/10 trở lên),

ii. Điểm trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7,0/10 trở lên).

7. Ưu thế vượt trội của Chương trình: Là chương trình liên kết Quốc tế được đánh giá là Danh giá, đẳng cấp nhất của Đại học Quốc gia Hà Nội, cụ thể:

- Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

- Sinh viên được hưởng đồng thời mọi quyền lợi của sinh viên Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH Troy, Hoa Kỳ.

- Cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ với học phí dành cho sinh viên nội bang, chỉ bằng 50% du học tự túc.

- Giảng viên Mỹ và Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế.

Môi trường học tập, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Học phí thấp nhất, hưởng nhiều ưu đãi nhất so với các chương trình đào tạo đại học liên kết quốc tế vào sau tại Việt Nam.

- 100% sinh viên ra trường có việc làm tốt, thu nhập cao.

- Ngôn ngữ học tập 100% bằng tiếng Anh giúp tăng cường và phát huy năng lực ngoại ngữ của sinh viên.

8. Học phí:

- Lệ phí hồ sơ: 50.000 VNĐ.

- Lệ phí xét tuyển vào ĐH Kinh tế - ĐHQGHN & ghi danh ĐH Troy: 90 USD.

- Học phí: 9.900 USD ~ 217.800.000 VNĐ/Khóa, đóng trong 10 kỳ

- Lệ phí tốt nghiệp: 4.400.000 VNĐ.

Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thu.

9. Hồ sơ xét tuyển:

- Đơn xin học (theo mẫu): 01 bản tiếng Anh & 01 bản tiêng Việt

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch công chứng sang tiếng Anh

- Bảng điểm THPT hoặc Học bạ THPT: 01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch công chứng sang tiếng Anh.

- Bản gốc Phiếu báo điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 hoặc 2016; Hoặc bản gốc Phiếu báo điểm kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN năm 2015 hoặc 2016 (có thể bổ sung sau)

- Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu hoặc TOEIC 600 hoặc tương đương trở lên trong trong thời hạn còn hiệu lực

- Bản cam kết về tính hợp pháp của văn bằng.

- CMND sao y công chứng.

- Sơ yếu lý lịch.

- 02 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6, chụp trong vòng 06 tháng.

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỬ NHÂN TROY

Điện thoại: 04.3754 9901 (529); Hotline: 0947.004.809

Địa chỉ: P106, Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Website: http://cite.ueb.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/troy.vnu/?fref=ts