Ngày hội việc làm tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Ảnh: Thùy Dung
Nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sinh viên được gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp và tham gia ứng tuyển vào các vị trí làm việc chất lượng cao, ngày 28/4/2010 tại Hội trường 801 Toà nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy sẽ diễn ra “Ngày hội việc làm - UCE 2010” do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tổ chức.

1. Thời gian: từ 8h30 - 17h00 ngày 28/4/2010

2. Thành phần tham gia

• Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức
  • Sinh viên các khối ngành quản trị, kinh tế, tài chính, công nghệ, ngoại ngữ của Đại học Quốc gia Hà Nội và các Trường Đại học trên địa bàn quận Cầu Giấy.
  • Các chuyên gia tư vấn kỹ năng và hướng nghiệp.

3. Mục đích - ý nghĩa
Đối với sinh viên

• Được gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp và ứng tuyển vào các vị trí việc làm chất lượng cao.
  • Được các chuyên gia tư vấn về kỹ năng và các định hướng nghề nghiệp
Đối với doanh nghiệp
  • Được tiếp cận một lượng ứng viên đông đảo, có chất lượng thuộc các lĩnh vực quản trị kinh tế, tài chính, công nghệ, ngoại ngữ, từ đó tuyển dụng được nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • cơ hội quảng bá rộng rãi hình ảnh, tên tuổi, sản phẩm của doanh nghiệp tới các cử nhân, sinh viên và qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Danh sách các Doanh nghiệp đã đăng ký tham gia cho đến thời điểm này:

• Công ty Cổ phần Alphanam
  • Công ty TNHH sơn Joton Việt Nam
  • Canon Việt Nam
  • Nhà máy Bia Đông Nam Á
  • Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hưng Thịnh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHNNhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04)37950341 - Fax: (04)37950341;  Email: css@vnu.edu.vn

Liên hệ trực tiếp: