Công đoàn

Kế hoạch tổ chức tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hướng tới 45 năm truyền thống và công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hướng tới 45 năm truyền thống và công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN từ ngày 13/11/2017 đến ngày 17/11/2017 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập, hướng tới 45 năm truyền thống và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

* Thời gian: 18h00 ngày 13/11/2017 (thứ Hai)

* Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Thành phần tham gia:

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Đoàn TNCS HCM, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế.

- Tiểu ban Văn thể, Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đơn vị đã đăng ký tham gia hội diễn.

- Toàn thể cán bộ, giảng viên và cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế.

- Toàn thể sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các hệ đào tạo.

Lưu ý: Trong đêm nhạc hội yêu cầu cán bộ, giảng viên có mặt đầy đủ, đúng giờ để hội diễn thành công tốt đẹp.

2. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hướng tới 45 năm truyền thống và công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

* Thời gian: Từ 8h00 đến 11h00 ngày 15/11/2017 (thứ Tư).

* Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Thành phần tham gia:

- Khách mời: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ban ngành; Ban Giám đốc ĐHQGHN; Lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; Cựu cán bộ, giảng viên; Cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh; Giảng viên kiêm nhiệm; Đối tác trong và ngoài nước; Các cơ quan báo chí, truyền hình.

- Trường Đại học Kinh tế: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Chi bộ; Bí thư Đoàn TNCS HCM; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ phận và Viện, Trung tâm; Toàn thể cán bộ, giảng viên; Đại diện sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh.

Lưu ý: Toàn thể đại biểu trong Trường tham dự Lễ kỷ niệm mặc trang phục trang trọng (Nam: Comple, Nữ: Áo dài).

Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các hệ đào tạo được nghỉ 01 ngày 15/11/2017 để tham dự Lễ kỷ niệm (trừ nhân viên trực bảo vệ và cán bộ phục vụ Lễ kỷ niệm).

Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quán triệt, phổ biến thông tin tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh nghiêm túc thực hiện./.

>>> Xem chi tiết tại TB số 2843/TB-ĐHKT của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Trường ĐHKT - ĐHQGHN