Khoa Kinh tế Chính trị

Lễ khai giảng khoá đào tạo cao học QH 2012 – E ngành Kinh tế chính trị tại Đại học Quảng Bình

Ngày 6/11/2012, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Đại học Quảng Bình đã tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo cao học QH-2012-E ngành Kinh tế chính trị tại Đại học Quảng Bình. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 trường.

Tham d l khai ging có PGS.TS Nguyn Hng Sơn - Hiu trưởng Trường Đại học Kinh tế, PGS.TS. Phạm Văn Dũng - Chủ nhiệm khoa Kinh tế chính trị Trường Đại học Kinh tế; Ông Hoàng Văn Cường - Phó Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình, TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của Trường Đại học Kinh tế và  44 hc viên ca khoá hc.

Phát biu khai ging khóa hc, PGS.TS Nguyn Hng Sơn nhn mnh vai trò ca kinh tế chính trị trong đi sng xã hi. Trong công cuc đi mi đt nước hin nay, yêu cu hc tp, nghiên cu kinh tế chính tr càng được đt ra mt cách bc thiết, nhm khc phc s lc hu v lý lun kinh tế, s giáo điu, tách ri lý lun vi cuc sng, góp phn hình thành tư duy kinh tế mi. PGS.TS. Nguyn Hng Sơn cũng bày t sự tin tưởng: khóa hc s góp phn thúc đy hp tác toàn din gia Trường Đi hc Kinh tế - ĐHQGHN vi tnh Qung Bình nói chung và Đi hc Qung Bình nói riêng.

TS. Lê Thị Hoài Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình đã cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế để khoá học được triển khai thuận lợi. Đồng thời, phía Trường Đại học Quảng Bình cũng mong muốn có thêm những chương trình hợp tác hơn nữa với Đại học Kinh tế về lĩnh vực giáo dục, đào tạo và chuyển giao tri thức.

Trần Thị Hồng Bích (Khoa KTCT)