Thông tin cho đối tác

Ngày hội thông tin tuyển sinh Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế Trường Đại học Nam Đài Loan

Ảnh: Mạnh Tuấn
Vừa qua, ngày 9/3/2011, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã phối hợp với Đại học Nam Đài Loan (Southern Taiwan University -STUT) tổ chức Ngày hội thông tin và tuyển sinh du học Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Master of Business Administration -IMBA).

Tham dự ngày hội thông tin tuyển sinh về phía Trường STUT có PGS.TS. Jack Y.P.Wang, Trưởng Ban Quan hệ Quốc tế; TS. Min-Tsai Lai, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; Ông Darby Liao Giám đốc tuyển sinh, Phòng Quan hệ Quốc tế; Phía Trường Đại học Kinh tế có TS. Nguyễn Quốc Việt, Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Jack Y.P.Wang đã giới thiệu chi tiết về các chương trình tuyển sinh của STUT, đặc biệt là Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Master of Business Administration), đồng thời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em sinh viên về chương trình học, cuộc sống du học Đài Loan và những hỗ trợ cần thiết từ STUT...

Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Phòng NCKH&HTPT