Thông tin cho cán bộ

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT

PGS.TS Lê Quân trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Anh Thu
Ngày 5/5/2015, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Anh Thu. Tân Phó Hiệu trưởng sẽ phụ trách các mảng nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển, website - truyền thông, tạp chí - xuất bản và đào tạo liên kết quốc tế.

Tới tham dự buổi lễ về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS Lê Quân - Phó Giám đốc ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Hiệu - Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ; về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng, Bí thư/Phó Bí thư chi bộ, đại diện BCH Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các phòng/ban/bộ phận chức năng, lãnh đạo các khoa, các trung tâm cùng các chủ nhiệm/phó chủ nhiệm các bộ môn.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, PGS.TS Lê Quân đã trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Anh Thu. Phó Giám đốc cũng chúc mừng Trường ĐHKT đã bổ sung được một cán bộ trẻ vào đội ngũ lãnh đạo; đồng thời hy vọng, tân Phó Hiệu trưởng sẽ làm tốt công tác trong các mảng được phân công quản lý, góp phần giúp trường đạt được nhiều thành tựu trong giai đoạn phát triển mới.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Anh Thu

Cùng chúc mừng TS. Nguyễn Anh Thu, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh các mảng hoạt động mà tân Phó Hiệu trưởng quản lý đều phục vụ quan trọng cho mục tiêu trở thành đại học nghiên cứu của nhà trường. Hiệu trưởng hy vọng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, các phòng ban chức năng sẽ phối hợp và hỗ trợ tốt cho TS. Nguyễn Anh Thu để hoàn thành nhiệm vụ nhiều thử thách này.
Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo ĐHQGHN, lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT, TS. Nguyễn Anh Thu đã phát biểu bày tỏ quyết tâm thực hiện chương trình hành động về các mảng công tác được phân công.

Phó Giám đốc ĐHQGHN, lãnh đạo Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Trường ĐHKT.

Đỗ Chiêm