Thông tin cho cán bộ

Chương trình đào tạo ngoài trời “Tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội UEB”

Công văn số 3038 /ĐHKT-TCNS ngày 6/8/2014 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi:  Các đơn vị trực thuộc

Căn cứ Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm học 2013-2014; nhằm nâng cao năng lực của cán bộ, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích giúp tăng cường tinh thần trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên Trường Đại học Kinh tế; Phòng Tổ chức Nhân sự dự kiến tổ chức chương trình đào tạo ngoài trời “Tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội UEB”; cụ thể như sau:

1. Đối tượng
  • Cán bộ quản lý bao gồm: Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các Khoa/Phòng/Ban/Bộ phận/Trung tâm hạch toán trực thuộc;
  • Chuyên viên bao gồm chuyên viên hành chính các Khoa/Phòng/Ban/Bộ phận/Trung tâm hạch toán trực thuộc.
2. Thời gian, địa điểm
  • Thời gian: 02 ngày, ngày 15/8 - 16/8/2014 (thứ Sáu và thứ Bảy).
  • Địa điểm: Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và phát triển đô thị Đại học (Ba Vì, Hà Nội).
3. Mục tiêu chương trình đào tạo:
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ quản lý và chuyên viên hành chính của Trường Đại học Kinh tế.
  • Tăng cường sự hiểu biết và chia sẻ trong tập thể cán bộ quản lý và chuyên viên hành chính của Trường Đại học Kinh tế.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị phổ biến tới các cán bộ thuộc đối tượng được đào tạo trong đơn vị điền đầy đủ thông tin vào phiếu khảo sát trước đào tạo tại đường link do Phòng Tổ chức Nhân sự gửi và gửi danh sách xác nhận tham gia chương trình theo mẫu đính kèm về Phòng Tổ chức Nhân sự và trước ngày 10/8/2014. Trong trường hợp cán bộ không tham dự được chương trình, cần nêu rõ lý do cụ thể trình Ban Giám hiệu phê duyệt.

Kính đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN