Thông tin cho cán bộ

Tuyển sinh cử nhân bằng kép năm 2010

Cán bộ ĐHKT tư vấn cho học sinh các thông tin tuyển sinh của trường. Ảnh: Hương Mai
Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ chính quy - Chương trình đào tạo bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN), chi tiết như sau:

1.  Chỉ tiêu tuyển sinh: 50

2.  Đối tượng tuyển sinh:

Sinh viên từ năm thứ 2 trở đi, hệ chính quy ngành Kinh tế chính trị và ngành Kinh tế phát triển của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

3.  Điều kiện và phương thức xét tuyển:

Sinh viên được tham dự xét tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

-  điểm trung bình chung tích luỹ từ 2,0 trở lên.

- Điểm trúng tuyển là điểm trung bình chung tích luỹ lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

4.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

-     Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu): 1 bản gốc;

- Bảng điểm đại học ngành 1 (có ghi rõ điểm trung bình chung tích luỹ): 1 bản gốc;

- 2 ảnh chân dung cỡ 3x4cm chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, lớp, khoa, trường ngành 1.

5. Thời gian và địa điểm:

-    Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ: từ ngày 12/8/2010 đến ngày 24/8/2010 tại Phòng Đào tạo - Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (Phòng 305 Nhà E4 ĐHQGHN - 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).

-    Công bố kết quả trúng tuyển: Ngày 31/8/2010.
6.   Lệ phí tuyển sinh:
-     Lệ phí xét tuyển: 50.000đ/sinh viên.

7.  Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN từ 58 đến 64 tín chỉ (chi tiết khung chương trình xem trên website Trường ĐH Kinh tế).

8.  Học phí:

Học phí được tính theo đơn vị tín chỉ, được nộp vào đầu mỗi học kỳ tương ứng với số tín chỉ sẽ học trong học kỳ đó.

Học phí học kỳ I năm học 2010 - 2011: 225.000đ/tín chỉ

9.  Tổ chức đào tạo:

Sinh viên đăng ký học theo các lớp môn học phù hợp với kế hoạch học tập ở ngành học thứ nhất.

10. Điều kiện tốt nghiệp:

Kết thúc chương trình, sinh viên được cấp bằng đại học hệ chính quy do trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.

Sinh viên chỉ được công nhận tốt nghiệp nếu có đủ các điều kiện sau :

1. Được công nhận tốt nghiệp ngành học thứ nhất;

2. Cho đến thời điểm xét tốt nghiệp, sinh viên không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

3. Tích luỹ đủ số lượng tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo toàn khoá học của ngành đã đăng ký học;

4. Điểm trung bình chung tích luỹ của toàn khoá học đạt từ 2,00 trở lên;

5. Có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đạt 4,0 trở lên hoặc tương đương ;

6. Đã nộp đủ học phí của khoá học.

7. Đảm bảo còn trong thời hạn tối đa được phép học ngành học thứ nhất theo Quy chế đào tạo Đại học của ĐHQGHN.

11. Liên hệ:

Chi tiết liên hệ:Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Phòng 305 Nhà E4 - 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).

Điện thoại: 3.754 7506 (315, 325)

Email: double.degrees@gmail.com

Trường ĐHKT - ĐHQGHN