Thông tin cho cán bộ

Cuộc thi HSBC Business Case dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về Cuộc thi quốc tế HSBC Business Case dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế.

HSBC Business Case là cuộc thi dành cho sinh viên các trường đại học do HSBC tổ chức hàng năm nhằm nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề trong lĩnh vực kinh tế. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2009 tại các quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Điều kiện tham dự:

- Sinh viên Trường Đại học Kinh tế nhập học trong năm học 2015-2016

- Tốt nghiệp sau ngày 15/06/2017

- Thành thạo tiếng Anh

- Chưa tham gia các kỳ trước của Cuộc thi HSBC Business Case

Địa điểm thi: Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 17/3 - 20/3/2017

Kinh phí: Các chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn, ở, đi lại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi tại Thành phố Hồ Chí Minh do Ngân hàng HSBC tài trợ.

Hình thức thi:

- Cuộc thi gồm 4 vòng, diễn ra trong 2 ngày

- Với mỗi vòng thi, các đội thi sẽ được giao giải quyết một tình huống kinh doanh.

- Các đội thi sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh trước Hội đồng gồm 3 lãnh đạo cấp cao trong cộng đồng kinh doanh Hồng Kông. Thời gian thuyết trình 25 phút bao gồm phần Hỏi - đáp.

Giải thưởng:

- Giải nhất: 50.000.000 đồng và vé máy bay đến Hồng Kông tham gia cuộc thi ở quy mô quốc tế.

- Giải nhì: 30.000.000 đồng

- Giải ba: 20.000.000 đồng

- 03 đội còn lại trong Top 6: 5.000.000 đồng

Chỉ tiêu Trường Đại học Kinh tế: 04 sinh viên

Thời hạn đăng ký: 22/12/2016

Hồ sơ đăng ký: 01 bản sơ yếu lý lịch (bản mềm)

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Bình Minh - Phòng NCKH&HTPT, Email: minhntb@vnu.edu.vn.

Kính đề nghị các Khoa thông báo cho sinh viên để đăng ký tham dự.

Phòng NCKH&HTPT - ĐHKT Thông báo số 3646/TB-ĐHKT ngày 8/12/2016 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN