Thông tin cho cán bộ

Đoàn công tác ĐH Quốc tế Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh tế

Website Đại học Quốc tế Nhật bản
Ngày 14/7/2010, đoàn công tác của Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản (International University of Japan) do PGS.TS. Kakinaka – giảng viên Khoa Phát triển Quốc tế làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Khoa Khoa Kinh tế Phát triển.

Sau khi giới thiệu về khoa nói riêng và 2 trường nói chung, hai bên đã có cuộc trao đổi về chuyên môn giảng dạy, hệ thống giáo trình, tư liệu và dự kiến tiến tới xây dựng chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế Phát triển giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học Quốc tế Nhật Bản (IUJ).
Phía Nhật Bản mong muốn chương trình này được thực hiện trong hai năm: 1 năm đào tạo tại Việt Nam và 1 năm đào tạo tại Nhật Bản.
Cả phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Quốc tế Nhật Bản đều khẳng định, mức học phí của khóa học sẽ được tính toán để giảm thiểu tối đa cho học viên với các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế và học bổng chính phủ.

Nguyễn Thùy Linh - Khoa KTPT